Dịch vụ dành cho thành viên

 


Khi là thành viên, người dùng có thể tận dụng vô số dịch vụ gia tăng giá trị giúp kết nối với những gì mà người dùng quan tâm. Người dùng có thể tùy chỉnh các dịch vụ để nhận những thông tin mà họ muốn ngay khi có sẵn.

Đê trở thành thành viên, người dùng cần phải đăng ký bằng cách nhấp chuột vào đường dẫn Đăng ký trong hộp thoại Thành viên trên trang này và những trang khác.

Người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân như địa chỉ email. Địa chỉ email của người dùng sẽ là ID đăng nhập. Thông tin nàylà hoàn toàn bảo mật và sẽ không được tiết lộ cho bất cứ ai.

Người dùng cũng có thể lựa chọn mật khẩu tùy ý và luôn có thể sửa đổi sau này. 

Tiếp đó, người dùng có thể lựa chọn loại thông tin mà mình mong muốn nhận được, và đối với từng loại thông tin, người dùng cũng có thể lựa chọn các mục cụ thể mà mình quan tâm (ví dụ như các quy định về vệ sinh dịch tễ và kiểm dịch động thực vật, các tiêu chuẩn kỹ thuật, v.v.). Người dùng sẽ nhận được cảnh báo bằng email đối với các loại thông tin dưới đây ngay khi có sẵn. Email cảnh báo sẽ có chứa đường dẫn tới mục thông tin.  

  • Tin tức
     
  • Các sự kiện sắp tới
     
  • Thông báo
     
  • Ấn phẩm

Người dùng cũng có thể lựa chọn danh mục các hàng hóa mà họ muốn "theo dõi".  Đây có thể là những hàng hóa mà người dùng thường xuyên giao thương. Tính năng này sẽ gửi email cảnh báo cho người dùng mỗi khi có mặt hàng mới được bổ sung vào nhóm hàng hóa này hoặc khi có thay đổi nào đó. Ví dụ, một biện pháp về vệ sinh dịch tễ hoặc tiêu chuẩn kỹ thuật có thể được bổ sung hoặc dỡ bỏ, hay một mức thuế mới được áp dụng.

Các tính năng mới sẽ được bổ sung theo thời gian, vì vậy hãy thường xuyên ghé thăm trang web!

Dành cho thành viên

Tìm kiếm trang web
Nội dung

Giới thiệu nhanh

Tìm kiếm thông tin thương mại 

Hàng hóa và thuế suất

Văn bản pháp quy

Biện pháp và Tiêu chuẩn

Thủ tục

Biểu mẫu

 

Thông tin nổi bật

Hiệp định thương mại tự do

Thông tin tiếp cận thị trường 

Kho tư liệu thương mại ASEAN

Điểm hỏi đáp về SBS/TBT

 

Thông tin và bài viết 

Tin tức

Ấn phẩm

Thông báo

Trang liên kết


Hãy liên hệ chúng tôi!

Nếu không tìm thấy thông tin quý vị cần trên trang web này, xin hãy liên hệ với chúng tôi. Nhấp chuột vào đây để gửi thông điệp cho chúng tôi >>>

 

Sự kiện sắp tới